SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM
Trang chủ > Kiến thức

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ƯU

Khởi nghiệp kinh doanh online ngày càng phát truyển nhất hiện nay. Vậy làm thế nào khi khởi nghiệp kinh doanh sao cho hiệu quả nhất là vấn đề hết sức nan giải. Hiểu được vấn đề đó TSMART sẻ giúp bạn vấn đề đó.

Trước khi kinh doanh online bạn phải lên ý tưởng cho ngành nghề của bạn – Trong lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô mong muốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết và phân bố chúng sao cho hợp lý tiết kiệm đươc chi phí tối đa sao cho hợp lý.

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ BẮT

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tư vốn như thế nào hợp lý đây?
Tùy thuộc vào quy mô mong muốn, bạn cần có một số vốn đủ lớn để nhập hàng và chi trả một số chi phí đầu tư ban đầu (các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại có kết nối Internet, cửa hàng, điện nước – nếu có…). Đồng thời bạn sẽ cần một khoản chi phí nhất định đủ để duy trì hoạt động kinh doanh, xoay vòng trong tối thiếu là 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh hàng order trên Website thì các chi phí này còn có thể giảm đi rất nhiều.

Tối ưu nguồn Nhân lực sao cho tiết kiêm chi phí
Hiện nay rất nhiền dịch vụ bán thời gian chủ yếu là các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường nguồn nhân lực này rất năng động và nhiệt huyết bạn có thể tận dụng thuê theo giờ để các thử trãi nghiệm với chi phí cũng tương đối rẻ hơn , Đặc biết với các dịch vụ trọn gói tích hợp giữa website bán hàng và dịch vụ giao hàng, dịch vụ thanh toán hay các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đều có đơn vị trung gian cung cấp , các chủ shop sẽ tối ưu hóa được các chi phí cũng như công sức bỏ ra nhưng vẫn đạt được nhiều hiệu quả tối đa.

Nên xây dựng cho shop mình ít nhất 1 website bán hàng
Thay vì chỉ bán hàng trên Facebook, zalo vẫn chưa đủ, hiện nay người bán hàng online nên có nhiều kênh để tiếp cận khách hàng đa dạng hơn. Đặc biệt, với một website bán hàng chuyên nghiệp bạn không chỉ bán hàng đơn thuần trên website của mình mà còn có thể bán trên Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử khác .

Cụ thể hơn đó là bán hàng qua :

Bán hàng qua Website
Thiết kế website bán hàng tuyệt đẹp giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng uy tín cho cửa hàng của bạn trong mắt người tiêu dùng thu hút nhiều lược truy cập. Ngoài ra, đây còn là kênh bán hàng trung tâm kết nối các kênh bán hàng khác.

Bán hàng qua Facebook
Bạn bán hàng online chắc chắn Facebook là một kênh bán hàng không thể bỏ qua với hơn 50 triệu người truy cập mỗi ngày. Bán hàng trên Facebook phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, mĩ phẩm, thực phẩm sạch …

Bán hàng qua Zalo
Bán hàng trên Zalo chính là kênh bán hàng tiềm năng nhất hiện nay nhiều người đang sử dụng zalo tương đối nhiều nên các chủ shop cũng tập trung bán hàng trên đó khá tốt .
Quảng cáo đúng đối tượng nhận diện thương hiệu 
Khi chi phí dành cho marketing và quảng cáo còn hạn chếviêc đầu tiên là tối uu quảng cáo để giảm chi phí marketing để có được hiệu quả tối đa nên tập trung đúng đối tượng , đúng khách hàng có tiền năng mua sản phẩm của bạn.
Một số loại hình marketing-quảng cáo phù hợp dành cho bạn là :

1.Tập trung vào Social Media

Giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua sự kết nối trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo, Instagram…

2. Thuê chuyên gia SEO

Bạn thuê 1 chuyên gia biết seo sản phẩm của bạn thay vào đó họ còn biết xây dựng thương hiệu cho bạn lâu dài .Giúp bạn tối ưu hóa thứ tự website trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) dựa trên các từ khóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm trên các phương tiện công nghệ.

3.Quảng cáo Google Adword

Trước mắt website mới xây dựng chưa ai biết nhiều bạn nên quảng cáo google adword trước Hình thức quảng cáo trả tiền giúp Website xuất hiện trên trang nhất Google thông qua việc tìm kiếm từ khóa liên quan đây la các tiếp cận khách hàng nhanha nhất sau đó chăm sóc khách hàng tốt lần sau họ sẻ nhớ đến thương hiệu bạn .

SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM
SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM