SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM
Trang chủ > Dịch vụ

DICH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘNG THEO Ý TƯỞNG KHÁCH HÀNG

Do nhu cầu Thiết kế web theo ý tưởng khách hàng, ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi đó nhiều mã nguồn mở không thể tạo nên 1 nền tảng web theo ý riêng biệt lại rất dể bị mất thông tin. TSMART là công ty chuyên đi đầu trong công nghệ code thủ công viết theo ý tưởng khách, giúp cho khách hàng luôn luôn sáng tạo ý tưởng, tạo nên 1 website chuẩn seo vô cùng mạnh mẽ giúp cho việc xây dựng thương hiệu trở nên dể dàng.

Công nghệ sử dụng thiết kế web trên nền tảng TSMART 

Yêu cầu chung về công nghệ: Công nghệ navigation menu việc lựa chọn công nghệ để xây dựng website phải đáp ứng các yêu cầu chung thân thiên người dùng. Giải pháp công nghệ phải mang lại sự thành công của dự án, điều đó có nghĩa là hệ thống phải hoạt động tốt, đáp ứng mục đích đề ra.

Công nghệ website responsive  là Giải pháp công nghệ giúp sự co giản trên di dộng trở nên dể dàng hơn, lựa chọn phải đảm bảo hệ thống hoạt động với tính ổn định, liên tục, lâu dài và tính bảo mật cao trên di động. Đáp ứng khả năng tăng trưởng dữ liệu và thay đổi mở rộng nâng cấp website trong tương lai.

Công nghệ Thiết kế webite nên gia công 3 lập trình viên trên mã nguồn php: TSMART đề xuất sử dụng công nghệ dựa trên nền tảng mã nguồn mở: Ngôn ngữ phát triển: PHP phiên bản 8.0. Các chuyên gia công nghệ khẳng định sử đơn giản, tin cậy và hiệu quả là ba ưu tiên hàng đầu của ngôn ngữ PHP – ngôn ngữ lệnh cho phép chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu tới máy chủ web cùng nhiều chức năng khác.

Full Screen Navigation

Xu hướng tràn màn hình mà chúng ta sẽ nghiên cứu là việc sử dụng full screen navigation menu. Những menu dạng này được kíc hoạt bởi các nút bấm hoặc link theo một cách nào đó. Sự khác biệt  đây là thay vì các bảng điều khiển trượt ra thì navigation đã chiếm sẵn luôn cả màn hình. Với màn hình điện thoại thì đó là chuyện bình thường nhưng với màn hình máy tính thì có vẻ mới mẻ hơn cá tinh hơn.

Thiết kế Hover animations

Hiệu ứng di chuột cho một cảm giác trực quan hơn đối với các trang web khi người sử dụng di chuột qua các nội dung. Người dùng chắc chắn sẽ tự động có phản hồi thị giác ngay lập tức khi sử dụng tính năng di chuyển chuột.

PHP là ngôn ngữ phát triển web phổ biết nhất hiện nay, có đến hơn 80% website trên Thế giới được phát triển với ngôn ngữ PHP mà điển hình là 01 trang web lớn nhất Thế giới hiện nay là Google 
Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy tốt trên tất cả các Hệ điều hành hiện nay và tương tác với nhiều hệ quản trị CSDL khác nhau. Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy ổn định, đáp ứng lượng truy cập lớn, dễ bảo trì, dễ nâng cấp và mở rộng khi có nhu cầu.

Ngoài ra ngôn ngữ PHP còn có ưu điểm hơn ASP về mặt kinh tế. Khi Việt Nam đã gia nhập WTO, vấn đề bản quyền phần mềm là một trong những cú “Shock” mà các tổ chức đơn vị sử dụng công nghệ có bản quyền gặp phải. Trong đó, các website sử dụng công nghệ ASP và hệ quản trị CSDL Micrsoft Server là một ví dụ điển hình.

Thiết kế giao diện người dùng (UI)

Một trong những tác dụng phụ của thiết kế web đáp ứng là bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều các trang web tương tự và giống nhau về cấu trúc thiết kế. Tuy nhiên, thay vào đó chúng ta không thể đổ lỗi cho những thiết kế web đáp ứng hiện nay, bởi sự gia tăng của các trang web WordPress và các thị trường web đa dạng khác như diễn đàn, blog cá nhân….đang trở nên bùng nổ và bị thâu tóm ở nhiều mặt phát triển đối tượng người dùng khác nhau – và hầu hết những trang web này đều có cấu trúc web giống nhau dẫn đến sự phổ biến ngày một nhiều những giao kiểu mẫu có cấu trúc thiết kế web đáp ứng theo một dạng cố định.
Hệ quản trị CSDL: MySQL:

Với lựa chọn công nghệ mã nguồn mở PHP, thì hệ quản trị CSDL được lựa chọn là MySQL. Hệ quản trị này hoạt động ổn định, đáo ứng lượng truy cập lớn và hỗ trợ tốt Unicode.
Chương trình quản lý Database nguồn mở này được hai nhà pht triển người Thụy Điển xay dựng vào những năm 90 và đã thu hút ngay được hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn càu.á

Web server: Phần mềm máy chủ: Web Apache.

Theo Netcraft, công ty dịch vụ Internet hàng đầu ở Anh, gần 50 triệu trang web trên Thế giới hiện nay sử dụng ứng dụng máy chủ Web Apache, chiếm hơn 70% lĩnh vực Web server. Đối thủ lớn nhất của Apache là Internet Information Services (IIS) của Microsoft cũng chỉ có 20%.
Chuyên gia Rich Morrow nhận định: “Điều khiến Apache trở nên phổ biến là nó có tốc độ nhanh và dễ tùy biến”.

Hosting (Không gian lưu trữ Web)

Hệ thống máy chủ đặt tại VDC – Việt Nam (Trung tâm truyền số liệu Việt Nam)
Dung lượng Hosting: Đề xuất 10000MB, 200GB băng thông
Vận hành 24/24 đảm bảo hệ thống ổn định trong quá trình sử dụng hosting.
Hệ thống email theo chuẩn có thể check mail trên web hoặc POP3, IMAP

SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM
SEO WEB GIA RE | DỊCH VỤ SEO TPHCM | DỊCH VỤ SEO UY TÍN TPHCM